Chương trình thiện nguyện “ Đông ấm – Xuân yêu thương năm 2024” đến với các em học sinh Trường tiểu học và Trung học cơ sở Xã Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ

Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với các em học sinh vùng sâu vùng xa, còn nhiều những hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương nghèo trên cả nước, ngày 13/01/2024, chuyến xe “Đông ấm – Xuân yêu thương” của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà thay mặt cho những tấm lòng hảo tâm đã mang nhiều suất quà ý nghĩa đến với các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở Xã Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xã Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ là một trong số rất nhiều trường thuộc vùng khó khăn của tỉnh Phú Thọ đều là con em dân tộc thiểu số gồm : Tày, Mường….

 

(Hình ảnh trao quà cho các em học sinh)

 

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn, thiếu thốn học sinh Các Cán bộ, Nhân viên, giảng viên, Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Các nhà hảo tâm đã không quản ngại khó khăn, vất vả lên kế hoạch ủng hộ và kêu gọi quyên góp giúp đỡ các em học sinh trường học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở Xã Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ.

 

Tại chương trình PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà khẳng định đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa khuyến khích trong cuộc sống cũng như khuyến khích. Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà cam kết đối với những học sinh có tinh thần và kết quả học tập tốt định hướng trong tương lai học tại Trường, Nhà trường có những chế độ chính sách hỗ trợ học tập.

 

(PGS.TS Nguyễn Quốc Trung phát biểu tại Chương trình Đông ấm – Xuân yêu thương)

 

Chương trình trao quà tới các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở Xã Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ đã mang đến tình yêu thương đến với các em,  góp phần giáo dục lòng nhân ái, tình người, tính hướng thiện cho học sinh; hướng tới việc giáo dục đạo đức cho các em hiểu được tinh thần nhân đạo và truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam luôn đùm bọc, sẻ chia và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống cũng như khuyến khích các em luôn có gắng vươn lên trong học tập

 

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

 

 

about-star
about-star