Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức buổi tọa đàm trao đổi về kiến thức định hướng ngành nghề cho sinh viên khóa 16 khối ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Ngày 03 tháng 04 năm 2023, tại hội trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức buổi tọa đàm trao đổi về kiến thức, kỹ năng và định hướng ngành nghề cho các bạn sinh viên K16 khối ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Hình ảnh các em sinh viên khối ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh tại buổi trao đổi chia

Trong buổi trao đổi, Ban Giám hiệu Nhà trường mong muốn các bạn Sinh viên sẽ phát triển bản thân, thay đổi phương pháp học tập và đổi mới tư duy để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sau khi ra trường.

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung phát biểu tại buổi tại trao đổi với sinh viên

Đây là dịp Ban giám hiệu tiếp xúc gặp gỡ Sinh viên nhằm giải đáp các nội dung của Sinh viên liên quan đến các chương trình đào tạo, tăng cường sự kết nối giữa Sinh viên với Nhà trường.

Kết thúc buổi tọa đàm, Ban Giám hiệu chỉ đạo các Phòng, Ban chức năng tổng hợp các ý kiến, đề xuất giải pháp để Ban Giám hiệu xem xét nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy đáp ứng yêu cầu của xã hội trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0.

Một số hình ảnh tại buổi sẻ: