Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho Sinh viên khóa 15

Sáng ngày 19/3/2024  vào lúc 9 giờ tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên K15.

Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng, ThS Phạm Thúy Hà - Phó phụ trách phòng Đào tạo, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Đơn vị cấp 2 trong toàn Trường; đặc biệt là sự có mặt của tất cả các Sinh viên K15 đã hoàn thành chương trình đào tạo của Nhà trường, cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

(Hình ảnh PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ )

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã chúc mừng các Sinh viên đã nhận Bằng tốt nghiệp đợt này. Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn trong quá trình học tập, nghiên cứu của các Sinh viên của Nhà trường.

Kết thúc buổi lễ khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và sự tự hào của Sinh viên khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ: