Hoạt động sinh viên

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phối hợp cùng Công ty TNHH Đam Mê Kế toán và các Trường đại học, cao đẳng liên kết tổ chức buổi chia sẻ Workshop"Sinh viên kế toán với định hướng cơ hội nghề

Sáng ngày 31/05/2024 tại hội trường Trường Sân khấu điện ảnh , Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phối hợp cử các bạn Sinh viên học ngành kế toán của các lớp tham gia buổi chia sẻ workshop "Sinh viên kế toán với định hướng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai" do Công ty TNHH Đam Mê Kế toán tổ chức.

Trải nghiệm thực tế của Sinh viên Quản trị Kinh doanh tại Cảng ICD Mỹ Đình

Một trong những điều ưu tiên hàng đầu của Nhà trường là mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức mà còn là trải nghiệm thực tế để các bạn có thể hoàn thiện kỹ năng và tự tin cho hành trang sự nghiệp sau này. Với mục tiêu này, Đại học Quốc tế Bắc Hà đã thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan, thực tập tại doanh nghiệp cho sinh viên. 

Những chia sẻ ý nghĩa trong chương trình Đông ấm Xuân yêu thương năm 2024

Đã thành thông lệ, cứ vào dịp giáp Tết Nguyên đán, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đều tiến hành một hoạt động giàu lòng nhân ái - tổ chức chương trình thiện nguyện nhằm chia sẻ và giúp đỡ những thành viên trong cộng đồng thiếu may mắn, những mảnh đời éo le, giúp họ phần nào khắc phục khó khăn, có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống. 

Đêm lửa trại - Gắn kết yêu thương

Một trong những kỉ niệm khó quên nhất trong chuyến hành trình "Đông ấm - Xuân yêu thương 2024" của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà không thể không kể đến Đêm lửa trại đầy cảm xúc và ấn tượng.

Đông ấm - Xuân yêu thương: Mang Xuân từ Đại học Quốc tế Bắc Hà đến Phú Thọ

 “Đông ấm - xuân yêu thương” là chương trình thường niên của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời khó khăn. Trong những ngày cuối năm rét đậm, rét hại vừa qua, ngày 13-14/1/2023, Đoàn Thanh niên Trường Ddại học Quốc tế Bắc Hà mang “Đông ấm – Xuân yêu thương” đến với các gia đình khó khăn tại Xã Tân Phú, Huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ”

Trải nghiệm khó quên của Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tham gia chương trình “ Đông ấm – Xuân yêu thương”

Chiều 13/01/2024 Chương trình thiện nguyện “Đông ấm – Xuân yêu thương” năm 2024 do Đoàn Thanh niên và Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức  thành công tại Xã Tân Phú, Tâm Sơn, Phú Thọ. Chuyến đi có sự tham gia của Ban giám hiệu Nhà trường, Thầy, Cô, Sinh viên và các nhà đồng tài trợ.

Chương trình thiện nguyện “ Đông ấm – Xuân yêu thương năm 2024” đến với các em học sinh Trường tiểu học và Trung học cơ sở Xã Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ

Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ với các em học sinh vùng sâu vùng xa, còn nhiều những hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương nghèo trên cả nước, ngày 13/01/2024, chuyến xe “Đông ấm – Xuân yêu thương” của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà thay mặt cho những tấm lòng hảo tâm đã mang nhiều suất quà ý nghĩa đến với các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở Xã Tân Phú, Tân Sơn, Phú Thọ.