Giao hữu giải bóng đá BTS GLOBAL giữa Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và Trường Cao đẳng bách khoa

Được sự quan tâm, nhất trí của Ban giám hiệu Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và Trường cao đẳng bách khoa. Ngày 13/10/2022 đã diễn ra giải giao hữu đá bóng BTS GLOBAL. Với mục đích nhằm tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa hai Nhà trường, đồng thời cũng là nơi cho sinh viên giao lưu học hỏi trong học tập và cuộc sống.

Sau những giờ học nghiêm túc và căng thẳng tất cả các bạn sinh viên đều chung niềm đam mê thể thao, đặc biệt là môn Bóng đá. Đến dự và theo dõi trận bóng đá giao hữu cổ vũ tinh thần to lớn cho các cầu thủ.

Các cầu thủ hai Trường chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, nhưng cũng không thiếu những pha bóng gay cấn.

Làm nên sự thành công của trận đấu còn có sự góp mặt và cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên là các cán bộ giảng viên và học sinh, sinh viên của hai Nhà trường

Trận đấu khép lại với tỉ số 4 - 2 nghiêng về đội bóng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Qua những buổi giao lưu gặp gỡ trên sân cỏ góp phần thể hiện tình đoàn kết gắn bó giữa hai Nhà trường, và sự khéo léo qua các pha bóng của các cầu thủ không chuyên. Từ đó khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện thể thao của cán bộ Giảng viên, Sinh viên hai Nhà trường.