Những chia sẻ ý nghĩa trong chương trình Đông ấm Xuân yêu thương năm 2024

Đã thành thông lệ, cứ vào dịp giáp Tết Nguyên đán, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đều tiến hành một hoạt động giàu lòng nhân ái - tổ chức chương trình thiện nguyện nhằm chia sẻ và giúp đỡ những thành viên trong cộng đồng thiếu may mắn, những mảnh đời éo le, giúp họ phần nào khắc phục khó khăn, có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống.

Năm nay, chương trình thiện nguyện “Đông ấm – Xuân yêu thương” của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà thực hiện vào ngày 13/01/2024 vừa qua thực sự là một món quà ý nghĩa dành tặng cho 150 hộ nghèo, hộ cận nghèo, nhân dịp năm mới - năm Giáp Thìn.

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Ban tổ chức chương trình thiện nguyện có chia sẻ nêu rõ mục đích ý nghĩa của chương trình, đã trân trọng gửi lời cảm ơn những tấm lòng nhân ái đến từ các cán bộ, giảng viên, Sinh viên, các nhà hảo tâm đã nhiệt tình ủng hộ và đồng hành cùng chương trình. Tuy những phần quà mà các hộ gia đình được nhận có thể không lớn về giá trị kinh tế, nhưng chứa đựng tình cảm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các gia đình vượt qua khó khăn trước mắt và tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống.

Tiếp theo là chia sẻ của Bà Lưu Thị Hồng Yến – Phó tổng giám đốc của tập đoàn Tân Long Nhà đồng tài trợ chương trình “ Cảm ơn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức chương trình và tập đoàn tân long xin góp 1 phần tấm long nhỏ gửi tới bà con tại Xã Tân Phú vượt qua những khó khăn”.

Đúng như câu châm ngôn “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”, với trách nhiệm và sự sẻ chia cùng cộng đồng, chương trình  đã diễn ra tốt đẹp trong không khí đầm ấm, yêu thương và trang trọng.