Trải nghiệm thực tế của Sinh viên Quản trị Kinh doanh tại Cảng ICD Mỹ Đình

Một trong những điều ưu tiên hàng đầu của Nhà trường là mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức mà còn là trải nghiệm thực tế để các bạn có thể hoàn thiện kỹ năng và tự tin cho hành trang sự nghiệp sau này. Với mục tiêu này, Đại học Quốc tế Bắc Hà đã thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan, thực tập tại doanh nghiệp cho sinh viên. 

 

(Đoàn thăm quan tại Cảng ICD Mỹ Đình)

 

Chuyến tham quan lần này tại Cảng ICD Mỹ Đình và Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội đã được tổ chức nhằm mang đến cho sinh viên Quản trị Kinh doanh một cơ hội tiếp xúc môi trường làm việc thực tế trong lĩnh vực công nghiệp logistics - một lĩnh vực đang ngày càng trở nên quan trọng trong kinh tế toàn cầu. Tại đây, sinh viên IUBH được tham quan cơ sở hoạt động và văn phòng làm việc thực tế của doanh nghiệp logistic và chi cục hải quan. Chuyến đi lần này không chỉ dừng lại ở việc tham quan mà còn giúp để sinh viên áp dụng những kiến thức học trên lớp vào thực tế khi được tìm hiểu sâu sắc về công việc và thị trường hiện tại.

 

Qua đó sinh viên IUBH đã nắm được sự liên kết trong hoạt động chuỗi cung ứng trên thị trường thực tế. Điều này giúp các bạn hiểu rõ hơn công việc, chuyên ngành mình theo đuổi. Hơn nữa, hoạt động lần này không chỉ là cơ hội học hỏi mà còn là dịp để sinh viên kết nối với các chuyên gia trong ngành và doanh nghiệp.

 

Một số hình ảnh tại buổi thăm quan:

 

 

 

 

 

 

about-star
about-star