Phòng Công tác sinh viên - Đoàn Thanh niên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tọa đàm với sinh viên

Sáng ngày 23/11/2023 Phòng Công tác Sinh Viên – Đoàn thanh niên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm “Nâng cao hiệu quả hoạt động các Câu lạc bộ và phong trào Sinh viên”.

Tham gia buổi tọa đàm có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Thúy Hà – Phó phụ trách phòng Đào tạo, ThS. Hoàng Thị Tuyến – Phó phụ Phòng Công tác Sinh viên,  Đặng Đình Việt – Phó Bí thư Đoàn thanh niên, cùng các thầy cô phụ trách các Phòng, Ban, Khoa và các em Sinh viên.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm, đồng chí Đặng Đình Việt - Phó bí thư Đoàn Thanh niên đã ghi nhận những thành tích của Đoàn thanh niên trong thời gian qua và đề nghị các Đoàn viên, Sinh viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy thành tích đạt được, thay đổi linh hoạt hoạt sáng tạo trong cách thức tổ chức tình nguyện.

(Đồng chí Đặng Đình Việt- Phó bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu tại buổi tọa đàm)

Tại buổi tọa đàm đã ghi nhận nhiều ý kiến bày tỏ sự trăn trở về sự phát huy tính chủ động, sáng tạo trong các hoạt động tình nguyện, để phong trào sinh viên tình nguyện thực sự có ý nghĩa thiết thực, tạo sức lan tỏa trong đời sống xã hội. Nâng cao hiệu quả hoạt động cho các CLB tình nguyện, CLB nghiên cứu khoa học….nhằm gắn kết và tạo môi trường năng động tới các Đoàn viên, Sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: