Trải nghiệm khó quên của Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tham gia chương trình “ Đông ấm – Xuân yêu thương”

Chiều 13/01/2024 Chương trình thiện nguyện “Đông ấm – Xuân yêu thương” năm 2024 do Đoàn Thanh niên và Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức  thành công tại Xã Tân Phú, Tâm Sơn, Phú Thọ. Chuyến đi có sự tham gia của Ban giám hiệu Nhà trường, Thầy, Cô, Sinh viên và các nhà đồng tài trợ.

 

Được trực tiếp chứng kiến những khó khăn, thiếu thốn các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại  Xã Tân Phú, Tâm Sơn, Phú Thọ. Các thành viên đoàn càng thấm thía hơn giá trị của tấm lòng tương thân, tương ái.

 

Sinh viên Cao Hoàng Yến Khanh - Chi đoàn QTKD-CQ1601 chia sẻ: “Được đến tận nơi, nhìn thấy điều kiện sinh hoạt và học tập của các em học sinh vùng cao, em thực sự cảm thấy xúc động. Xung quanh chúng ta đang còn nhiều hoàn cảnh khó khăn quá. Đây cũng còn là một cơ hội cho sinh viên chúng em đóng góp phần công sức nhỏ bé vào hoạt động chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng, được trải nghiệm để thấy rằng mình đang rất may mắn khi được sống và học tập trong điều kiện hiện tại. Kỉ niệm ấn tượng nhất của em có lẽ là kỉ niệm về những đôi giày, đôi dép lấm lem bùn đất nơi đây”.

 

Sinh viên Phạm Quang Thiệp – CNTT-CQ1602 cũng chia sẻ mong muốn của bản thân nói riêng và của các sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà nói chung là được tham gia, đóng góp công sức nhiều hơn nữa vào các hoạt động thiện nguyện cũng như nỗ lực lan tỏa sự chia sẻ, cảm thông này đến cộng đồng.

 

Đây cũng chính là tinh thần chung của sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Trong kí ức của những người tham gia chuyến thiện nguyện hôm nay, hình ảnh của những sinh viên khoác trên mình màu áo tình nguyện tự tin, không ngại thời tiết xấu, vác những thùng quà lớn và nhanh nhẹn trao cho các em học sinh hẳn không thể phai mờ.

 

 Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

about-star
about-star