Đêm lửa trại sưởi ấm tấm lòng yêu thương

“Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình " Đông ấm - Xuân Yêu thương" được Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức thường niên”

Tối ngày 13/01/2024 với nội dung của chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ với bà con Xã Tân Phú, Huyện Tân Sơn, Phú Thọ. Ấn tượng nhất là chương trình đốt lửa trại diễn ra vào lúc 19h30 Trời càng về khuya nhiệt độ càng xuống thấp, thêm vào đó là cơn mưa phùn và khí lạnh từ những dãy núi sừng sững tỏa ra khiến người ta cảm thấy buốt đến tận xương tủy. Nhưng tất cả đều chăm chú dõi theo chương trình đêm lửa trại ý nghĩa, ấm tình đoàn kết.

(Các bạn Sinh viên và Đoàn viên Xã Tân Phú nắm tay nhau quanh lửa trại)

Lửa trại được đốt lên, cháy sáng rừng rực, những cánh tay kết lại thành vòng tròn, những bài ca cách mạng, về truyền thống của Đoàn vang lên như thúc giục, sục sôi khí thế của tuổi trẻ, của những khát vọng, cống hiến, làm nhiều việc tốt.

(Sinh viên Bắc Hà giao lưu văn nghệ)

(Đoàn viên Xã Tân Phú giao lưu văn nghệ với đoàn)

Đêm lửa trại để lại nhiều dấu ấn đẹp đối với từng Sinh viên tham gia chương rình cũng như bà con Xã Tân Phú đọng lại những kỷ niệm khi nhắc đến đến đoàn thiện nguyện Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Một số hình ảnh đêm lửa trại: