Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Khóa 14 khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh

Sáng ngày 23/04/2023 tại Hội trường nhà B, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 14 Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng, ThS.Đào Quốc Tiến- Trưởng Ban thanh tra và giám sát, ThS.Phạm Thúy Hà – Phó phụ trách Phòng Đào tạo, Ths. Phạm Thị Kim Tân- Chánh văn phòng trường, cùng toàn thể các thầy cô thuộc các phòng ban chức năng, các tân cử nhân chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh và sinh viên của Trường.

Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã chúc mừng các tân cử nhân nhận Bằng tốt nghiệp. Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn trong quá trình học tập, nghiên cứu của các tân cử nhân.

Đại diện tân cử nhân khoa kinh tế và quản trị kinh doanh phát biểu tại buổi lễ

Đại diện tân cử nhân đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn có lẵng hoa tri ân đại diện lãnh đạo Nhà trường và Quý Thầy, Cô đã luôn quan tâm và đồng hành với người học; quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của Thầy, Cô và Nhà trường

Kết thúc buổi lễ khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và sự tự hào của các tân cử nhân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: