Đêm lửa trại - Gắn kết yêu thương

Một trong những kỉ niệm khó quên nhất trong chuyến hành trình "Đông ấm - Xuân yêu thương 2024" của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà không thể không kể đến Đêm lửa trại đầy cảm xúc và ấn tượng.

Dù thời tiết không hoàn hảo với chút gió lạnh và mưa phùn, nhưng không khí tại buổi giao lưu giữa thầy trò IUBH và các cán bộ đoàn, cùng bà con tại xã Tân Phú lại ấm áp đến khó tả. Không chỉ bởi ánh lửa hồng rực làm ấm lòng người, mà đặc biệt hơn cả là tinh thần nhiệt huyết, cháy lửa và hết mình của các IUBH.

Cảm giác mệt mỏi sau một ngày dài leo núi vất vả trên những con đường gập ghềnh và trơn trượt với những đôi chân trần, dường như đã tan biến chỉ để lại trên gương mặt niềm rạng rỡ, những nụ cười hạnh phúc hòa theo điệu nhạc.

Đó không chỉ là một đêm lửa trại, mà còn là một bức tranh tuyệt vời về tinh thần đoàn kết, nơi nhen lửa tình nguyện và truyền đi những dòng năng lượng tích cực. Không phân biệt khoảng cách, giới tính hay địa vị Xã hội, chúng ta đã nắm lấy nhau, trao nhau những yêu thương, sẻ chia và nhận lại những bài học đáng quý về lòng biết ơn và sự khiêm nhường.

Cảm ơn tất cả mọi người đã góp phần làm cho đêm lửa trại này trở thành một ký ức đẹp, một kỷ niệm khó quên. Hy vọng rằng chuyến đi này sẽ tạo nên những dấu ấn vững chắc trong trái tim của chúng ta, là nguồn động viên lớn để chúng ta tiếp tục hành trình sẻ chia với niềm đam mê và tình yêu thương không ngừng.