Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phát đồng phục cho Tân sinh viên

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã thông báo lịch tựu trường. Với bề dày hơn 15 năm hình thành và phát triển, ngoài xây dựng giáo dục tốt, Nhà trường còn hướng đến hình ảnh sinh viên chỉn chu, nghiêm túc khi đến lớp. Do đó, Trường đã tổ chức một buổi phát đồng phục cho sinh viên với mong muốn các em có một diện mạo đồng nhất, để luôn đoàn kết và nỗ lực cùng nhau.

Áo đồng phục Trường được thiết kế đơn giản, tinh tế toát lên vẻ đẹp tao nhã, thanh lịch. Phần thân trước của áo được thêu tên Trường. Mẫu áo đồng phục rất đơn giản nên các bạn nữ có thể phối với nhiều kiểu dáng quần hoặc váy khác nhau để bộ trang phục có tổng thể trang nhã, lịch sự, trẻ trung, năng động, hợp thời trang. Đồng phục dáng polo cũng có thể khiến các bạn nam trông vừa lịch lãm vừa giữ được sự năng động của tuổi trẻ.

Hy vọng với chiếc áo đồng phục cùng logo đơn giản này sẽ luôn là niềm tự hào của sinh viên khi khoác lên mình!