Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2024 cho Sinh viên khóa 15

Sáng ngày 30/3/2024  vào lúc 9 giờ tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên K15.

 

(Hình ảnh tại buổi lễ trao bằng)

 

Tham dự  buổi lễ có: PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng, TS Phạm Đắc Bi- Trưởng phòng Khoa học và hợp tác Quốc tế, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Đơn vị cấp 2 trong toàn Trường; đặc biệt là sự có mặt của tất cả các Sinh viên K15 đã hoàn thành chương trình đào tạo của Nhà trường, cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

 

(Hình ảnh PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ )

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã chúc mừng các Sinh viên đã nhận Bằng tốt nghiệp đợt này. Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn trong quá trình học tập, nghiên cứu của các Sinh viên của Nhà trường.

 

(Đại diện sinh viên phát biểu tại buổi lễ)

 

 

Tại buổi Lễ, đại diện tân Cử nhận đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn, tặng hoa tri ân đại diện lãnh đạo Nhà trường và quý thầy, cô đã luôn quan tâm, đồng hành trong suốt thời gian học tập tại Trường đồng thời cũng quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của Thầy, Cô và Nhà trường

 

Kết thúc buổi lễ khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và sự tự hào của Sinh viên khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp.

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

about-star
about-star