Chương trình thiện nguyện “ Đông ấm Xuân yêu thương” của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Ngày 13-14/01/2024, Đoàn Thanh niên và Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức chương trình “ Đông ấm Xuân yêu thương” năm 2024 tại xã Tân Phú, Huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm mục đích chia sẻ, giúp đỡ đồng bào dân tộc vùng cao vượt qua những khó khăn trong mùa đông, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của Sinh viên đối với các hoạt động tình nguyện từ thiện vì cộng đồng, chương trình “Đông ấm Xuân yêu thương”.

 

Tặng quà cho các em học sinh tại Xã Tân Phú, Huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ

 

 

Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Tân Phú, Huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ

 

Năm nay, Trường chọn địa điểm thiện nguyện tại xã Tân Phú, Huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ. Đây là xã thuộc vùng khó khăn, địa hình đa phần là đồi núi cao với hơn 90% dân số là người đồng bào dân tộc thiểu số, trình độ dân trí không đồng đều, thu nhập đầu người còn thấp. Do dó, đời sống của bà con nhân dân và các em học sinh còn gặp rất nhiều khó khăn.

 

Các em học sinh vùng cao xã Tân Phú vui mừng được nhận những món quà cho mùa đông ấm áp hơn

 

Tại đây, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã trao tặng 15 suất quà cho các em học sinh và 150 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất quà gồm: Chăn, 5kg gạo, 1 gói Bánh và tiền hỗ trợ)

 

 

Giao lưu văn nghệ với thanh niên đoàn xã địa phương

 

Nhằm tăng cường sự giao lưu với đoàn xã địa phương và quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã phối hợp với đoàn xã Tân Phú tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với thanh niên đoàn xã Tân Phú.

 

 

 

Ngoài hoạt động thiện nguyện Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã phối hợp cùng Chùa Linh Ẩn trông cây lưu niệm tại Chùa.

 

Chương trình đã nhận được sự động viên, hỗ trợ cả về mặt vật chất và tinh thần từ rất nhiều các nhà hảo tâm, các thầy cô Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Chương trình thiện nguyện này đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thể hiện tình đoàn kết, tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt Nam, khích lệ những người dân vùng cao khó khăn vươn lên xóa đói giảm nghèo.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

about-star
about-star