Trao quyết định nghiệm thu đề tài Nghiên cứu chế tạo quạt cây chạy bằng Ắc quy và điện lưới

Ngày 13/12/2023, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH Sinh viên năm 2023.

Buổi nghiệm thu có sự tham gia PGS.TS Nguyễn Quốc Trung, ThS. Phạm Văn Hiệp cùng các thành viên là Cán bộ, Giảng viên của Nhà trường. Sau thời gian nghiên cứu tìm tòi dưới sự giám sát, hỗ trợ tận tình của các thầy cô hướng dẫn, 02 nhóm Sinh viên đã bảo vệ thành công đề tài NCKH của mình. Hội đồng đánh giá cao và rất ấn tượng với kết quả nghiên cứu của các đề tài và cũng đưa ra những góp ý để các nhóm tác giả hoàn thiện thêm về sản phẩm cũng như kỹ năng nghiên cứu.

Qua quá trình thực hiện NCKH này, các bạn sinh viên đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá về phương pháp nghiên cứu học thuật và các kỹ năng quan trọng khác. Dưới đây là 02 đề tài NCKH của các sinh viên cũng như hình ảnh từ buổi nghiệm thu và sản phẩm của đề tài:

Đề tài NCKH “Nghiên cứu chế tạo quạt điện chạy Ắc quy và điện lưới tự động nạp cho Ắc quy khi có điện lưới” Sinh viên thực hiện:  Lù Ngọc Bình, Nguyễn Hoàng Tú – CNTT-CQ1602

Đề tài NCKH Nghiên cứu chế tạo quạt điện chạy Ắc quy và điện lưới tự động thay đổi tốc độ theo nhiệt độ môi trường” Sinh viên thực hiện:  Phạm Quang Thiệp, Nguyễn Thành Đạt, Nguyễn Quyền Linh – CNTT-CQ1602