Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà ký kết hợp đồng liên kết đào tạo với Trường Trung cấp Công nghệ Trung ương

Thực hiện chiến lược phát triển – tầm nhìn sứ mệnh của Nhà trường giai đoan năm 2025-2030. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Sáng ngày 19/01/2024 tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà diễn ra lễ ký kết hợp đồng liên kết đào tạo cùng Trường Trung cấp Công nghệ Trung ương.

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung, ThS Phạm Thúy Hà – Phó Phụ trách Phòng Đào tạo, cùng trưởng các phòng, ban của Nhà trường.

Về phía đại diện Trường trung cấp Công nghệ Trung ương có Ông Đoàn Hải Ninh cùng trưởng các phòng, ban của Nhà trường.

(Hình ảnh PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phát biểu tại buổi lễ)

(Hình ảnh Đoàn Hải Ninh –Trường trung cấp Công nghệ Trung ương phát biểu tại buổi lễ)

(Hình ảnh Đại diện 2 Trường ký kết hợp đồng liên kết đào tạo)

Qua quá trình trao đổi bàn bạc hai bên đã thống nhất ký hợp đồng liên kết đào tạo với nội dung sau:

1. Hai bên thống nhất liên kết tuyển sinh, quản lý lớp, quản lý giảng viên, địa điểm và cơ sở vật chất đào tạo tại Trường trung cấp Công nghệ Trung ương;

2. Trong thời gian Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà chờ xin giấy phép xây dựng Trường. Hai bên đồng ý cho Trường Đại học Quốc tế Bắc hà thuê làm văn phòng làm việc và liên kết đào tạo tại Khu Khúc Toại, Phường Khúc Xuyên, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh;

3. Hai bên thống nhất đề xuất giao cho đồng chí Đoàn Hải Ninh phụ trách quản lý cơ sở đào tạo và công tác hành chính tại Khu Khúc Toại, Phường Khúc Xuyên, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Buổi lễ ký kết giữa Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà với Trường trung cấp Công nghệ Trung ương diễn ra thành công tốt đẹp và đây cũng là tiền đề cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và bền chặt giữa hai bên, đặc biệt mang lại nhiều hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cho Sinh viên.