Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế

Ngày 15/12/2021, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung đã trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế đối với Bà Nguyễn Thị Hằng

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và ghi nhận, biểu dương những thành tích của đồng chí Nguyễn Thị Hằng đã đạt trong quá trình công tác, đồng thời cũng dành lời động viên đồng chí tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, điều hành để thực hiện tốt nhiệm vụ; tăng cường giữ gìn khối đoàn kết nội bộ trong cơ quan, đơn vị quản lý; đồng thời làm tốt công tác tham mưu cho Ban giám hiệu theo chức năng, nhiệm vụ để góp phần giúp Nhà trường đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa.

(PGS.TS Nguyễn Quốc Trung trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Hằng)