Lễ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho Đảng viên trong Chi ủy Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao Đẳng Hà Nội ngày 15/3/2024 Chi ủy Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 4 đồng chí trong chi ủy.

Đây là sự kiện có ý nghĩa trong thực hiện nhiệm vụ phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng của Chi ủy, nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực góp phần tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi ủy.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi bộ đã công bố từng quyết định và lần lượt trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền, đồng chí Phạm Thúy Hà và đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Đồng chí Đặng Đình Việt.

 

Đồng chí Bí thư Chi bộ đã quán triệt các đảng viên luôn tiếp tục tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam luôn là tấm gương sáng, tiên phong gương mẫu và đi đầu trong mọi công việc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền

 

Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Hằng

 

Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Thúy Hà

 

Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Đặng Đình Việt

 

Đồng chí Bí thư chi bộ cùng Đảng viên chi ủy Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà chụp ảnh lưu niệm cùng 4 đồng chí Đảng viên chính thức

about-star
about-star