Chi Bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà họp sinh hoạt quý I năm 2023

Cùng với việc tổ chức sinh hoạt định kỳ, vừa qua Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức Họp sinh hoạt chi bộ quý I vào ngày 14/04/2023.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi ủy - chủ trì cuộc họp và các đồng chí là Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ, cùng các quần chúng ưu tú.

Hình ảnh cuộc họp sinh hoạt Chi bộ quý I năm 2023

Cuộc họp đưa ra một số nội dung trọng tâm như sau:

1. Hoàn thiện hồ sơ cấp lại thẻ Đảng cho 2 Đồng chí Phạm Thị Mỹ Linh, Nguyễn Thị Thanh Hằng. Đề xuất và hoàn thiện các hồ sơ kết nạp đồng chí Hoàng Thị Tuyến

2. Đề xuất danh sách sinh viên lên Đảng ủy khối tham gia lớp học nhận thức về Đảng.

3. Phối hợp cùng Nhà đầu tư, Hội đồng trường, Ban giám hiệu tổ chức họp Hội nghị Nhà đầu tư năm 2022

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Hiệp, yêu cầu Đảng viên trong Chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt các quần chúng ưu tú đang được theo dõi và giới thiệu kết nạp cần tích cực đạt được nhiều thành tích trong công việc cũng như đưa ra các sáng kiến ý tưởng để đóng góp cho Nhà trường.