Chi Bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà họp sinh hoạt tháng 5 năm 2023

Thực hiện theo Nghị quyết Chi bộ của Đảng bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Ngày 25/05/2023 tại Văn phòng trường, Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức Họp sinh hoạt tháng 5.

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi ủy - chủ trì cuộc họp và các đồng chí là Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ, cùng các quần chúng ưu tú.

Hình ảnh cuộc họp sinh hoạt Chi bộ tháng 5

Cuộc họp đưa ra một số nội dung trọng tâm như sau:

1. Tổ chức thành công lễ kết nạp cho quần chúng Hoàng Thị Tuyến

2. Phối hợp cùng Nhà đầu tư, Hội đồng trường, Ban giám hiệu tổ chức họp Hội nghị Nhà đầu tư năm 2022 thành công. Tại hội nghị Nhà đầu tư của Nhà trường đã kêu gọi tăng vốn điều lệ để tiến hành xây dựng Nhà trường.

3. Báo cáo tình hình tuyển sinh của Nhà trường năm 2023 và các hoạt động nghiên cứu khoa học như: các sáng chế, các đề tài nghiên cứu khoa học, các bài báo khoa học, ngoài ra có dự án khởi nghiệp: Sản xuất âm ly, bình đun nước nóng bằng áp suất...

4. Công tác phát triển Đảng viên: trong quý III Chi bộ đề xuất thêm 03 đồng chí đủ điều kiện đi học lớp cảm tình đảng.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Hiệp, yêu cầu Đảng viên trong Chi bộ nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt các quần chúng ưu tú đang được theo dõi và giới thiệu kết nạp cần tích cực đạt được nhiều thành tích trong công việc cũng như đưa ra các sáng kiến ý tưởng để đóng góp cho Nhà trường.