Chi ủy Trường Đại Quốc tế Bắc Hà tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Ngày 15/3/2024, Tại Văn Phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà Chi ủy Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà  tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đến đồng chí Phạm Văn Hòa nguyên Bí thư chi ủy và nguyên Hiệu trưởng Trường.

(Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi ủy phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi ủy chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hòa vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với Chi ủy Trường đã có đảng viên ưu tú. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí Phạm Văn Hòa trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng và sự phát triển chung của Nhà trường.

(Hình ảnh  Đồng chí Phạm Văn Hòa nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng)

Đồng chí Phạm Văn Hòa trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: