Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà (10/10/2007 -10/10/2023)

Chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà (10/10/2007 -10/10/2023).  Được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường ngày 10/10/2023 tại Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Trường.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Trần Thị Tâm Đan – Chủ tịch Hội đồng trường, Nguyên các lãnh đạo của Nhà trường, Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Giảng viên, Sinh viên.

(Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm)

Trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy tự hào tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu Trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã có những chia sẻ ôn lại truyền thống và hành trình phát triển của Nhà trường trong những năm qua. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn tri ân tới tập thể Cán bộ, Nhân viên, Giảng viên của Nhà trường và mong muốn tất cả mọi người sẽ cùng tiếp tục gắn bó và phát huy truyền thống của Nhà trường trong giai đoạn tới.

(Hình ảnh PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phát biểu tại buổi lễ)

Nhân dịp này Nhà trường cử đại diện tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà tri ân tới Bác Đặng Hữu – Nhà đồng sáng lập Trường, Bác Ngô Đình Loan – Phó chủ tịch Hội đồng trường.

Buổi lễ kỷ niệm 17 thành lập Trường đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm trong tiết trời thu của Hà Nội. Mỗi cán bộ Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, theo định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, cung cấp các dịch vụ đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn Quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

(PGS.TS Nguyễn Quốc Trung tặng hoa đến PGS.TS Trần Thị Tâm Đan- Chủ tịch Hội đồng Trường)

(PGS.TS Nguyễn Quốc Trung tặng hoa đến Nguyên hiệu trưởng TS. Vũ Đình Giáp)

(Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh tăng hoa Ban Giám hiệu)

(Viện Đào tạo và phát triển giáo dục tặng hoa Ban Giám hiệu)

Sinh viên đến tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Nhà trường)