Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Sáng 20/11/2023 tại Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra buổi gặp mặt tri ân, tôn vinh các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Thị Tâm Đan – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS Nguyễn Quốc Trung- Hiệu trưởng, ThS. Phạm Văn Hiệp - Phó Hiệu trưởng, cùng các Đại diện Khoa, cùng Cán bộ Nhân viên, Giảng viên, Sinh viên của Trường.

Tại buổi gặp mặt thầy PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời Chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Thầy cũng bày tỏ mong muốn tới tất cả Cán bộ nhân viên, Giảng viên, Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà sẽ đem hết sức lực, trí tuệ, tình thương yêu của mình, không ngừng phấn đấu để đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác giáo dục của Nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tới.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trở thành  nơi  đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, theo định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, cung cấp các dịch vụ đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khoa Kinh tế và Quản tri kinh doanh tặng hoa Ban Giám hiệu Nhà trường

Viện đào tạo và phát triển giáo dục  đến chúc mừng và tặng hoa Ban Giám hiệu

Viện Đào tạo kinh tế công nghệ và kỹ thuật đến chúc mừng và tặng hoa Ban Giám hiệu

Tạp chí Khoa học và xã hội chúc mừng và tặng hoa Ban giám Hiệu