Lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà

Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2024, tại văn phòng trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm ThS Nguyễn Văn Trường giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng ThS. Phạm Văn Hiệp – Phó hiệu trưởng, ThS Nguyễn Minh Huyên – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện trưởng, phó các Phòng, Ban, Viện, Đơn vị cấp 2 thuộc và trực thuộc Trường.

Hình ảnh PGS.TS Nguyễn Quốc Trung phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung– Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những đóng góp to lớn của ThS.Nguyễn Văn Trường cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Quốc Tế Bắc Hà. Thầy kỳ vọng trên cương vị trọng trách mới được giao, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, đồng thời không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, khiêm tốn học hỏi, cầu thị, đoàn kết và đổi mới để sát cánh cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể Cán bộ, Giảng viên quyết tâm thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh của Nhà trường.

Nhận quyết định và phát biểu nhận nhiệm vụ ThS.Nguyễn Văn Trường – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Quốc Tế Bắc Hà gửi lời cảm ơn đến Hội đồng trường, Ban giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, giao phó trọng trách đồng thời cảm ơn các phòng ban và các thầy cô của Nhà trường tin tưởng tín nhiệm và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Tân Phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Kết thúc buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu và  đại diện trưởng, phó các Phòng, Ban, Viện, Đơn vị cấp 2 thuộc và trực thuộc Trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ: