Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng và các chức vụ của Phòng, Ban

Ngày 20/10/2022 tại Văn phòng Trường đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng và các chức vụ của các phòng, ban.

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Kim Tân – Chánh văn phòng trường đã công bố các Quyết định bổ nhiệm các chức vụ như sau:

- Quyết định số 117/QĐ/VP- ĐHQTBH ngày 05 tháng 10 năm 2022 của Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Tuấn giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

- Quyết định số 112/QĐ/VP- ĐHQTBH ngày 04 tháng 10 năm 2022 của hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn Hiệp – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà kiêm nhiệm chức vụ Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Công nghệ thông tin.

- Quyết định số 113/QĐ/VP- ĐHQTBH ngày 05 tháng 10 năm 2022 của hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà về việc bổ nhiệm Bà Phạm Thị Kim Tân giữ chức vụ Chánh văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

- Quyết định số 120/QĐ/VP- ĐHQTBH ngày 14 tháng 10 năm 2022 của hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà về việc bổ nhiệm Phó phòng Đào tạo và công tác sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

- Quyết định số 115/QĐ/VP- ĐHQTBH ngày 05 tháng 10 năm 2022 của hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà về việc bổ nhiệm Bà Hoàng Thị Tuyến Phó Chánh văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Đức Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, hứa và khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi lễ: