Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Đào tạo và hợp tác Quốc tế

Sáng 15/11/2022, Được sự nhất trí của Ban giám hiệu Nhà trường tại Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Đào tạo và hợp tác Quốc tế.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Văn Hiệp – Phó hiệu trưởng, ThS. Đào Quốc Tiến – Trưởng Ban Thanh tra và giám sát cùng trưởng các Phòng, Ban, Đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

Tại buổi lễ Bà Phạm Thị Kim Tân – Chánh Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đọc công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng viện Đào tạo và hợp tác Quốc tế.

Sau khi công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng viện Đào tạo và hợp tác Quốc tế, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Viện trưởng viện Đào tạo và hợp tác Quốc tế.

PGS.TS Trần Đình Tuấn nhận quyết định bổ nhiệm Viện trưởng viện Đào tạo và hợp tác Quốc tế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PG.TS Trần Đình Tuấn cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban giám hiệu Nhà trường, đồng nghiệp và hứa sẽ nỗ lực hết sức mình, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ kịp thời của Ban giám hiệu Nhà trường, sự hợp tác, nỗ lực phấn đấu và đoàn kết của tập thể cán bộ của Viện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: