Công đoàn Trường và Hội Phụ nữ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà họp sinh hoạt tháng 9

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của Công đoàn và Hội phụ nữ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Ngày 14/09/2023 tại Văn phòng trường, Công đoàn Trường phối hợp cùng Hội phụ nữ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức Họp sinh hoạt tháng và triển khai một số nhiệm vụ trong năm học 2023-2024.

Chủ trì cuộc họp Đồng chí Phạm Thúy Hà – Chủ tịch Công đoàn, Đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Chủ tịch Hội Phụ nữ các đồng chí là Công đoàn viên, Hội viên đang sinh hoạt trong Trường.

(Hình ảnh tại cuộc họp sinh hoạt)

Cuộc họp đưa ra một số nội dung trọng tâm như sau:

1. Công bố Ban chấp hành Công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ  2023-2028.

2. Chủ tịch Công đoàn, Hội phụ nữ triển kế hoạch hưởng ứng và Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các Công đoàn viên, các Hội viên hội Phụ nữ thống nhất và nhất trí kế hoạch đã đưa ra.

Tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua các nội dung đã triển khai tại buổi họp, Công Đoàn trường, Hội phụ nữ mong muốn các Công đoàn viên, Hội viên hội phụ nữ  luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.