Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam thực hiện công tác kiểm tra tại Công Đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Ngày 21 tháng 6 năm 2022 tại Văn Phòng trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà Công đoàn giáo dục Việt Nam kiểm tra toàn diện hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Trong buổi làm việc Đoàn kiểm tra được nghe các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn Trường Báo cáo tình hình chung của Công đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

(Hình ảnh toàn cảnh buổi kiểm tra)

Đoàn kiểm tra kết luận về những nội dung kiểm tra Công đoàn trường Đại Học Quốc tế Bắc Hà có những ưu điểm: Chấp hành tốt Điều lệ Công đoàn, xây dựng nhiệm vụ và phương hướng hoạt động phù hợp với từng năm học, phối hợp nhịp nhàng với Nhà trường trong các hoạt động và phong trào, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, thu kinh phí đúng, lập hồ sơ quản lý theo đúng quy định. Bên cạnh đó cũng có một số hạn chế cần khắc phục trong công tác quản lý, báo cáo các hoạt động của Công đoàn Trường.

Sau buổi kiểm tra Công đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà rút ra được bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý từ đó có định hướng phát triển Công đoàn trường ngày càng phát triển.