Công trình nghiên cứu khoa học của Trường ĐHQT Bắc Hà trong chương trình “7 ngày công nghệ”

Tác giả: PHòng nghiên cứu KH và Hợp tác Quốc Tế

Chương trình kết nối giao thương Việt Nam - Hàn Quốc (20/07/2016)

Vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI) đã phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình “Kết nối giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc” tại Hà Nội.

Tham dự chương trình, ngoài đại diện của VCCI, KCCI và các doanh nghiệp của Hàn Quốc, còn có sự góp mặt của đại diện của các cơ quan, tổ chức, các trường và doanh nghiệp của Việt Nam. 

Có thể kể đến một số các lĩnh vực hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp Hàn Quốc trong chương trình lần này như tư vấn, nghiên cứu, quản lý xây dựng, vận hành và bảo trì cho nhà máy điện, bao gồm cả nhà máy điện hạt nhân; Sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị về điện như thiết bị đóng ngắt điện, thiết bị phát hiện sét không dây, thiết bị chuyển mạch điện, v.v.; Sản xuất, cung ứng các loại vật liệu chống ẩm, cách nhiệt cho các nhà máy điện.

Dù quy mô chưa lớn, nhưng có thể coi đây là sự kiện cầu nối để các tổ chức và doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc gặp gỡ, trao đổi và tìm kiến cơ hội hợp tác (thí dụ các dự án điện, đối tác nhập khẩu và cung ứng thiết bị điện, v.v.) trong thời gian tới./.
about-star