Trường Đại học Quốc tế Bắc hà tổ chức tọa đàm chuyên đề: Tầm quan trọng của kỹ năng mềm đối với sinh viên

     Hiểu được tầm quan trọng của Kỹ năng mềm. Ngày 12 tháng 8 năm 2022, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức buổi tòa đàm với Chuyên đề “Tầm quan trọng của kỹ năng mềm đối với sinh viên” diễn ra tại hội trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

     Tại buổi tọa đàm có PGS.TS Đỗ Minh Cương- Viện trưởng Viện đào tạo nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ đã chia sẻ: “Các kỹ năng mềm sẽ giúp quá trình trao đổi kiến thức giữa các sinh viên diễn ra hiệu quả. Việc chú trọng hoàn thiện kỹ năng cho sinh viên là định hướng cơ bản giúp các em hoàn thiện bản thân trong quá trình học tập”

 

PGS.TS Đỗ Minh Cương chia sẻ tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong buổi tọa đàm

 

     Tại buổi tọa đàm, các sinh viên, đại biểu cùng trao đổi thảo luận về vai trò của kỹ năng mềm, nhu cầu kỹ năng mềm hiện nay của các doanh nghiệp.”.

     Chia sẻ của một bạn sinh viên tại buổi tọa đàm là cơ hội để các sinh viên tiếp xúc nhà tuyển dụng, lắng nghe những chia sẻ quan trọng về nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Buổi tọa đàm cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích, trang bị cho sinh viên những kiến thức và các kỹ năng phù hợp với công việc sau này.

 

 

     ThS.Nguyễn Thái Duy chia sẻ tại tọa đàm: Trong thời kỳ hội nhập, yêu cầu về kỹ năng mềm đặc biệt quan trọng, và yêu cầu của doanh nghiệp đã khác đi nhiều về kỹ năng mềm trang bị cho sinh viên những kỹ năng để khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

     Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, bước đầu giúp các bạn sinh viên sớm có định hướng đúng đắn lựa chọn nghề nghiệp và nâng cao các kỹ năng mềm. Đồng thời các bạn sinh viên mong muốn có nhiều buổi tòa đàm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về buổi tọa đàm:

 

 

 

about-star
about-star