Lễ Khai giảng giảng năm học 2022-2023

     Ngày 05/11/2022, tại Hội trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Tham dự buổi lễ ,Về phía Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có PGS TS Trần Thị Tâm Đan - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng; ThS Phạm Văn Hiệp –Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Minh Huyên – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Đức Tuấn - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, các đơn vị thuộc và trực thuộc, các cán bộ, giảng viên sinh viên của Nhà trường. Về phía các doanh nghiệp có đại diện Công ty……

 

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà gióng hồi trống khai giảng năm học 2022-2023

 

     Phát biểu Khai giảng năm học 2022 - 2023 PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, sự đồng hành tin cậy của các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Đặc biệt là sự quan tâm của các thế hệ thầy, cô nguyên Lãnh đạo Nhà trường cùng sự tin tưởng, ủng hộ của quý vị phụ huynh và người học. Đồng thời gửi lời chúc mừng và biểu dương thành tích của các thầy cô và các em học sinh, sinh viên trong năm học vừa qua.

     Thầy hy vọng và tin tưởng, các bạn nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên đang học tập tại Nhà trường hôm nay sẽ trở thành những chủ nhân trong tương lai, là niềm tự hào của gia đình và thầy, cô; tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường chúng ta, tiếp tục đem tri thức và nhiệt huyết của mình tới mọi miền của Tổ quốc.

 

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng gửi gắm niềm tin tới toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên của Trường

 

Tân sinh viên Cao Hoàng Yến Khanh QTKD- CQK1602 phát biểu cảm tưởng trong ngày khai giảng

 

     Đại diện cho thế hệ sinh viên, tân sinh viên Cao Hoàng Yến Khanh bày tỏ vinh dự và tự hào khi đại diện cho tất cả các tân sinh viên, các thế hệ sinh viên nói lên cảm xúc, suy nghĩ của mình trong buổi lễ Khai giảng năm học mới. Bạn Cao Hoàng Yến Khanh bày tỏ: “ Giờ đây, được đứng trong buổi lễ khai giảng long trọng này, trong trái tim mỗi sinh viên chúng em đều đang cháy lên một ngọn lửa nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê được học tập và cống hiến của tuổi trẻ. Ngay từ trước khi trở thành sinh viên chính thức của Nhà trường, chúng em đã nhận được sự tư vấn, hỗ trợ đầy đủ từ thủ tục nhập học, nhà trọ, ký túc xá sinh viên hay phương pháp học tập đại học…và từ những buổi học đầu tiên trong tuần lễ sinh hoạt Công dân cho đến nay, chúng em đều nhận thấy trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhưng không kém phần vui vẻ và nhiệt tình”.

     Tại Lễ Khai giảng, Nhà trường đã vinh danh, khen thưởng các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cũng như đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và các hoạt động khác.

 

PGS TS Trần Thị Tâm Đan  - Chủ tich Hội đồng Trường trao khen thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

 

Hình ảnh biểu dương các sinh viên thủ khoa tốt nghiệp và thủ khoa kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2022

 

Hình ảnh biểu dương các sinh viên có thành tích xuất sắc trong trong học tập trong năm 2022

 

     Buổi Lễ khai giảng đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng với nhiều điểm nhấn đặc biệt và cảm xúc. Với nhiệt huyết của tập thể sư phạm Nhà trường cùng với sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện học tập của học viên, sinh viên, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 với kết quả tốt đẹp nhất, góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển, khẳng định vị thế của một cơ sở giáo dục có uy tín trên cả nước.

 

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 

 

about-star
about-star