Lễ ký kết hợp đồng giữa Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và Công ty cổ phần 319.5

    Sáng ngày 04/03/2022, tại Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng giữa Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và Công ty Cổ phần 319.5.

    Đến dự buổi lễ ký kết, đại diện phía Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có: Thầy PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà Trường, Thầy Phạm Văn Hiệp - Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng Trưởng các Phòng Ban liên quan; Đại diện Phía Công ty cổ phần 319.5 có: Ông Đỗ Văn Chinh - Giám đốc Công ty, cùng các phòng ban của Công ty.

 

   

   Tại buổi lễ ký kết, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và Công ty Cổ phần 319.5 đã cùng nhau thống nhất và lập Hợp đồng ủy quyền với nội dung: Bên A (Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà) ủy quyền cho Bên B (Công ty cổ phần 319.5) thay mặt và nhân danh Bên A thực hiện các công việc của Ban Đầu tư và Xây dựng cơ bản Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đối với Đầu tư xây dựng công trình Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tại địa chỉ đường Hồng Ân, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh gồm:

    1. Thay mặt Bên A làm việc với các cá nhân, các đơn vị Tư vấn thiết kế; Tư vấn thẩm tra; Thẩm định hồ sơ thiết kế trong suốt quá trình lập và phê duyệt các hồ sơ thiết kế của Dự án với các cơ quan có thẩm quyền;

    2. Thay mặt Bên A điều phối các cá nhân và các đơn vị Tư vấn cùng các cơ quan chức năng đến khi công trình được cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng Dự án.

 

 

     

    Kết thúc buổi làm việc, hai bên cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ để hiện thực hóa các nội dung hợp tác đã thống nhất trong Hợp đồng, đóng góp vào sự phát triển của hai bên.

about-star