Sinh viên khóa 14 Ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Xây dựng của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp

Ngày 29 tháng 09 năm 2023 tại Hội trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho Sinh viên Khóa 14 ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng.

Đến dự buổi lễ bảo vệ  có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường - Chủ tịch Hội đồng cùng các thầy cô Giảng viên của các Khoa, các khách mời ngoài trường  và các Sinh viên thuộc ngành với các nội dung đề tài đa dạng và phong phú thuộc nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao.

Hình họp Hội đồng trước buổi bảo vệ khóa luận

Trong quá trình bảo vệ khoá luận, Sinh viên trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng, thể hiện được sự nghiêm túc trong quá trình học tập và nghiên cứu và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức đã được học.

Tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương buổi bảo vệ khóa luận đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ: