Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho Sinh viên khóa 14 Ngành Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Xây dựng

Thực hiện kế hoạch năm học 2022- 2023, Ngày 28 tháng 09 năm 2023 tại Hội trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên các ngành Kế toán, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường - Chủ tịch Hội đồng, cùng các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ khóa luận và các em Sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

 

 

Hình ảnh tại buổi bảo vệ khóa luận

 

 

Trong quá trình bảo vệ khoá luận, Sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng, thể hiện được sự nghiêm túc trong quá trình học tập và nghiên cứu, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức đã được học.

Thành công của Lễ bảo vệ khóa luận là kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, các khoa, phòng liên quan, của giảng viên hướng dẫn và đặc biệt là sự nỗ lực của các em sinh viên.

 

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:

 

 

 

 

 

about-star
about-star