Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phối hợp cùng Công ty TNHH Đam Mê Kế toán và các Trường đại học, cao đẳng liên kết tổ chức buổi chia sẻ Workshop"Sinh viên kế toán với định hướng cơ hội nghề

Sáng ngày 31/05/2024 tại hội trường Trường Sân khấu điện ảnh , Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phối hợp cử các bạn Sinh viên học ngành kế toán của các lớp tham gia buổi chia sẻ workshop "Sinh viên kế toán với định hướng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai" do Công ty TNHH Đam Mê Kế toán tổ chức.

(Hình ảnh toàn cảnh buổi workshop)

 

 

 Tham gia buổi workshop có đại diện của Công ty TNHH Đam Mê Kế toán, các chuyên gia tài chính thuộc các Doanh nghiệp, Sinh viên ngành kế toán Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Sinh viên Trường cao đẳng Bách khoa, Trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà nội…

 

Tại buổi workshop Sinh viên ngành kế toán tìm hiểu những nội dung trọng điểm:

🔹 Tầm quan trọng của kế toán trong môi trường kinh doanh hiện đại

🔹 Tương lai của nghề kế toán trong bối cảnh cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ với các xu hướng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, blockchain.

🔹 Trang bị kiến thức, kỹ năng để sinh viên chuẩn bị cho sự chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực kế toán và tài chính

🔹 Các cơ hội nghề nghiệp nổi bật trong lĩnh vực kế toán và thách thức các nhà kế toán có thể phải đối mặt trong tương lai.

 

(Hình ảnh Trần Thị Thu Hà - sinh viên lớp kế toán khóa 15 chia sẻ tại buổi Workshop)

 

 

Bạn Trần Thị Thu Hà - sinh viên lớp KT-K1501 chia sẻ: “Em cảm thấy tham gia buổi chia sẻ  thật sự bổ ích, những cơ hội việc làm là rất nhiều và nó chỉ phụ thuộc vào khả năng bạn có nắm bắt nó hay không. Đối với sinh viên năm 3 mặc dù chưa ra trường nhưng khi tham gia chương trình này, đặc biệt với chuyên ngành em đang học, em biết được mình cần có những gì, kỹ năng gì để chinh phục nhà tuyển dụng”.

 

Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo điều kiện cho sinh viên gia tăng cơ hội kết nối với các bạn Sinh viên trường khác cũng như kết nối với các nhà tuyển dụng và tiếp cận thị hiếu thị trường lao động.

 

Một số hình ảnh buổi Worshop:

 

 

about-star
about-star