Tuần lễ sinh hoạt công dân - Sinh viên đầu khóa năm học 2022 - 2023

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ giáo dục và đào tạo và sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 08/10/2022, tại hội trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra buổi lễ sinh hoạt công dân đầu khóa cho các tân sinh viên K16.

(Hình ảnh PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ)

Tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân sinh viên đã vượt qua kỳ tuyển sinh khó khăn để có mặt tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của sinh hoạt công dân đầu khóa đối với các tân sinh viên và mong muốn các em tu dưỡng, rèn luyện để trở thành các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân có ích cho đất nước.

Nội dung chương trình sinh hoạt gồm 4 chuyên đề:

– Chuyên đề 1: Thái độ ứng xử, kỹ năng cần thiết cho tân sinh viên;

– Chuyên đề 2: Nội quy, quy chế đào tạo, quy chế công tác sinh viên;

– Chuyên đề 3: Làm chủ tài chính – làm chủ cuộc đời bạn;

– Chuyên đề 4: Bài thu hoạch;

(Hình ảnh toàn thể buổi lễ)

Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa  nơi kết nối các bạn Tân sinh viên K16  đến với Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô của các khoa/bộ môn cùng những phần giao lưu, chia sẻ thú vị. Mong rằng các Tân sinh viên luôn nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà thân yêu.

Một số hình ảnh thú vị của Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa dành riêng cho tân sinh viên khóa 16: