Buổi làm việc giữa Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long

Vào ngày 19 tháng 07 năm 2021, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã có buổi làm việc với đoàn lãnh đạo của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long, đại diện là bà Phí Thị Nguyệt Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía nhà trường, tham dự buổi làm việc gồm có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Phạm Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng, cô Phạm Thị Kim Tân – Chánh Văn phòng, cô Phạm Thúy Hà – Phó Phòng Đào tạo và CTSV.

Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có buổi làm việc với Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục Thăng Long

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục Thăng Long đã giới thiệu về tổng quan đơn vị, cơ cấu hoạt động cơ bản, các lĩnh vực hoạt động và các chuyên ngành đào tạo. Từ đó, Trung tâm Thăng Long cũng trình bày cụ thể các hoạt động và tiêu chuẩn để đánh giá về chất lượng của cơ sở giáo dục đại học. Hai bên cũng đưa ra những trao đổi và chia sẻ về các nội dung, phương án đánh giá về chất lượng giáo dục. Buổi trao đổi đã bước đầu tạo dựng được niềm tin và ấn tượng tốt cho hai bên, từ đó là tiền đề cho sự hợp tác trong tương lai của hai bên.

Buổi làm việc là tiền đề cho hợp tác trong tương lai của hai bên