Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021

Thực hiện lời dạy của Bác:“Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Sáng ngày 23/02, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Tân Sửu năm 2021 trong khuôn viên Trường tại huyện Tiên Du – tỉnh Bắc Ninh. Tham dự tết trồng cây có: Thầy PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng, các thầy Phạm Văn Hiệp và thầy Nguyễn Minh Huyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, nhân viên nhà trường.

 

 

Nhà trường trồng các loại cây bóng mát, cây lấy gỗ, một số cây hoa và cây lấy quả trong khuôn viên trường.  Sau buổi lao động trồng cây, nhà trường làm tốt công tác quản lý, bảo vệ và chăm sóc để cây trồng đạt tỷ lệ sống cao, sinh trưởng, phát triển tốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành phong tục, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, là nét đẹp độc đáo những ngày đầu Xuân năm mới, là hành động thiết thực tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", là việc làm có ý nghĩa to lớn nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho Cán bộ, Giảng viên và Nhân viên Nhà trường về tầm quan trọng của việc trồng cây xanh, bảo vệ môi trường sống, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu, và làm đẹp cảnh quan Nhà trường.

 

about-star
about-star