Trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp

Tác giả: ĐH Quốc tế Bắc Hà

Bạn đã chọn đúng nghề theo sở trường của mình chưa?

Chọn được đúng nghề, chọn được đúng trường để đăng ký thi tuyển vào các trường đại học, cao đẳng luôn không chỉ là trăn trở của học sinh mà còn của  các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo.

Để giúp học sinh trong việc xác định ngành nghề phù hợp với năng lực của mình, dựa trên lý thuyết của Holland, các chuyên gia

tư vấn, tâm lý của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã viết phần mềm trắc nghiệm, thông qua việc phân tích tính cách, sở thích, quy chiếu với các nhóm ngành, phần mềm sẽ tự động đánh giá, chọn lọc nhanh những ngành, nghề phù hợp đối với người tham gia trắc nghiệm. Hiện nay Trường đã tiến hành trắc nghiệm tại chỗ cho học sinh gần 60 trường THPT.

Muốn tham gia trắc nghiệm thì phải làm gì?

Hy vọng trắc nghiệm sẽ cung cấp các em học sinh trường THPT công cụ có hiệu quả trong việc tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với bản thân trước khi quyết định đăng ký ngành học và trường dự thi ĐH, CĐ.