Tọa đàm sinh viên: Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cho sinh viên

Nhằm giúp sinh viên nâng cao hiểu biết về tầm quan trọng của định hướng nghề nghiệp và kỹ năng mềm trước tác động của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Đoàn thanh niên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã phối hợp cùng với các đối tác doanh nghiệp tổ chức buổi tọa đàm sinh viên: “Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cho sinh viên” vào ngày 12/08/2022.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của PGS. TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, ThS Phạm Văn Hiệp – Phó hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, PGS. TS Đỗ Minh Cương - Viện trưởng viện Đào tạo nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ, ThS Nguyễn Văn Trường – Phụ trách Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Cô Phạm Thúy Hà – Phó phòng Đào tạo Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, ThS Nguyễn Thái Duy – Nguyên Bí thư Đoàn Học Viện Thanh thiếu niên Việt Nam, đồng chí Đặng Đình Việt – Phó bí thư Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Phó bí thư Đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, anh Nguyễn Ngọc Ánh – Đại diện Doanh nghiệp (Công ty UP VIET), phó chủ nhiệm chương trình trái tim quả địa cầu cùng sự có mặt của các thầy, cô giáo cùng toàn thể đoàn viên, sinh viên K15 trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Buổi tọa đàm sinh viên “Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cho sinh viên” do trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức diễn ra vào ngày 12/08/2022

PGS. TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phát biểu trong buổi tọa đàm

Tại buổi toạ đàm, ThS Phạm Văn Hiệp đã có những chia sẻ về chủ đề câu lạc bộ sinh viên, định hướng nghề nghiệp và phương pháp học hiệu quả. Tại buổi toạ đàm, những thắc mắc của các bạn sinh viên về công việc cũng như các vấn đề chuyên môn, …. đều được ThS. Phạm Văn Hiệp giải đáp tường tận và cặn kẽ.

Những thắc mắc của các bạn sinh viên về công việc cũng như các vấn đề chuyên môn được giải đáp cặn kẽ

Trong buổi tọa đàm chuyên đề về Nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên đến từ diễn giả Nguyễn Thái Duy và theo thầy chia sẻ, là một sinh viên hiện đại thì việc rèn luyện những kỹ năng mềm trở nên vô cùng quan trọng, 80% sự thành công của một cá nhân là nhờ vào kỹ năng mềm chứ không phải kỹ năng cứng.

Diễn giả Nguyễn Thái Duy chia sẻ về chủ đề Nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên

Buổi tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cho sinh viên” chắc chắn sẽ là bước đệm cần thiết cho các bạn sinh viên đang đi làm hoặc chưa có định hướng nghề nghiệp cho tương lai của chính mình. Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà hi vọng tất cả các bạn sinh viên góp mặt trong buổi tọa đàm đã có những định hướng cho bản thân và những kỹ năng cần có để tham gia vào thị trường việc làm trong thời đại công nghệ 4.0.

Video đầy đủ: https://www.youtube.com/watch?v=M_lGZz2tlkg&t=9653s