Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 15/12/2022, tại Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Chi Bộ trường đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Thúy Hà

2. Đồng chí Đặng Đình Việt

(Hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới)

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp Đảng có ThS Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí ThS Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi bộ ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Đảng viên mới, mong muốn 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

(Hình ảnh đồng chí Phạm Thúy Hà đọc lời tuyên thệ)

(Hình ảnh đồng chí Đặng Đình Việt đọc lời tuyên thệ)

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: