Thùy Linh - Nữ sinh có duyên bóng bàn

Tác giả: Đoàn TN ĐHQT Bắc Hà

Thùy Linh - Nữ sinh có duyên bóng bàn
Giải bóng bàn cúp báo sinh viên Việt Nam là giải đấu đã được tổ chức sang năm thứ 3, chất lượng của giải luôn được đánh giá khá cao từ các nhà chuyên môn vì luôn quy tụ được những tay vợt có kỹ thuật rất tốt từ các giải phong trào và các cựu kiện tướng hiện đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Tham gia giải lần này, đại diện cho khối sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có bạn Phạm Thùy Linh – sinh viên khóa 8 – khoa Kỹ thuật Điện tử truyền thông, với thành tích cá nhân của mình thì Linh luôn là một đối thủ khó chịu với bất kỳ tay vợt với nội dung đơn nữ (12 tuổi giành chức vô địch đơn nữ tỉnh Quảng Ninh, năm 2012 đạt giải 3 hội khỏe Phù Đổng toàn quốc), Linh luôn là một trong những đối thủ . Đến với giải Cúp Báo sinh viên Việt Nam lần thứ III, khoác trên mình màu cờ sắc áo của trường, Thùy Linh đã thi đấu vượt qua các đối thủ mạnh và chỉ chịu dừng bước bạn Trần Thị Hương Giang – nguyên là cựu kiện tướng quốc gia, với tỉ số cả trận là 3-1 và Linh đạt huy chương Bạc tại nội dung này. Tiếp xúc với Linh để phỏng vấn, Linh chia sẻ: “ Đến với giải lần này, em đã hy vọng là mình có thể đạt được huy chương vàng, tuy nhiên do phong độ của ngày hôm đó không cao nên chịu tạm dừng bước, với giải lần sau em sẽ chắc chắn giành nhất. Và ngoài ra em cũng muốn hình ảnh sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà năng động, yêu thể thao sẽ được nhiều người biết đến”.