Thể hiện cá tính rinh ngay giải thưởng.

Tác giả: ĐH Quốc tế Bắc Hà

Trường ĐHQT Bắc Hà - một trong những trường Đại học ngoài công lập được biết đến không chỉ với chất lượng giáo dục hàng đầu, đậm chất quốc tế mà còn được biết đến bởi sự năng động, tự tin, sáng tạo của sinh viên BHIU.
 
Ngoài việc được nhà trường tạo môi trường học tập thân thiện, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, Sinh viên ĐHQT Bắc Hà còn được nhà trường đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện để phát triển tài năng, tố chất lãnh đạo trong các hoạt động ngoại khóa. Đã có  nhiều sự kiện lớn được tổ chức rất thành công và thu hút được sự tham gia đông đảo của các sinh viên trong và ngoài trường như “BHIU's Got talent”, “BHIU's Hot Singer”,... Tiêu biểu nhất trong thời gian sắp tới đây là cuộc thi “CÁ TÍNH 95ers CÙNG BHIU” diễn ra từ ngày 10/7/2013 đến 10/9/2013.
 
Đây là sân chơi cho những bạ trẻ yêu thích chụp ảnh, thể hiện phong cách, sáng tạo, cá tính của chính mình qua những khoảnh khắc tự nhiên, yêu đời với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn

Với Mục đích đem đến 1 sân chơi bổ ích và thú vị , tất cả những bạn sinh năm 1995 là công dân Việt Nam có sử dụng Facebook đều có thể tham gia. Với yêu cầu người dự thi tạo dáng cùng Logo Đại học Quốc tế Bắc Hà, các bạn có thể tự do sáng tạo để thể hiện như vẽ, sơn nhưng không được biến tấu với Logo của trường.

Cách thức dự thi vô cùng đơn giản , thí sinh gửi ảnh có đầy đủ thông tin tới địa chỉ Email  của ban tổ chức, sau đó ban tổ chức sẽ up hình của bạn lên trang Fanpage:https://www.facebook.com/dhquoctebacha của cuộc thi.

 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng cho 4 giải đặc biệt và 100 giải khuyến khích. Tính theo  đánh giá của ban giám khảo và lượng bình chọn của người theo dõi.

 

Đặc biệt chương trình trao giải chung kết cuộc thi  “CÁ TÍNH 95ers CÙNG BHIU”  sẽ được tổ chức trao giải tại trường  Đại học Quốc tế Bắc Hà, 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

about-star
about-star