Hình ảnh sinh viên Trường ĐHQT Bắc Hà trở lại học tập trung tại trường

Sáng ngày 28 tháng 04 năm 2022, các bạn sinh viên Đại học Quốc tế Bắc Hà quy trở lại học tập tại trường trong điều kiện “bình thường mới”.

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, yêu cầu sinh viên thực hiện nghiêm túc 5K và các hướng dẫn phòng chống dịch của Trường.

Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo và CTSV đã đi thăm và kiểm tra hoạt động giảng dạy, học tập trực tiếp, cũng như công tác đảm bảo an toàn tại trường học.

 

Đoàn đã đi thăm và kiểm tra tình hình giảng và học tập trong ngày đầu sinh viên quay trở lại học tập trung. Bên cạnh đó là công tác đảm bảo an toàn, kiểm soát quy trình ra vào và phòng chống dịch Covid-19. Từ đó, Đoàn đã có những đề xuất điều chỉnh kịp thời nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất, đảm bảo việc học tập - giảng dạy theo hình thức tập trung được diễn ra thuận lợi, chu đáo và an toàn nhất, đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu năm học mới. 

 

 

“Ngày đầu tiên đi học lại sau chuỗi ngày học online, em và các bạn rất là vui, và mục tiêu của em là qua môn và hoàn thành tốt kết quả trong năm học này. Đối với em khi đi học thì em rất tin tưởng về công tác đảm bảo an toàn của trường đối với việc quay trở lại học tập” - sinh viên Ngành Công Nghệ thông tin cho biết

 

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà chính thức quay trở lại học tập trung

 

 

Hân hoan chào đón năm học mới với nhiều thành công mới, Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để công tác giảng dạy, học tập diễn ra thuận lợi. Nhà trường hy vọng quý Thầy/Cô và người học sẽ cùng chung tay, đồng lòng thực hiện hiệu quả việc giảng dạy, học tập trong năm học mới cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

about-star
about-star