Senior party

Tác giả: ĐH Quốc tế Bắc Hà

Ngày 19/5/2012,  tại phòng hội trường lớn P608, trường đại học quốc tế Bắc Hà, đêm tiệc sinh viên năm cuối – Senior Party đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật. Senior Party – Một đêm tiệc kỷ niệm cho các bạn sinh viên cuối khóa tại BHIU, do câu lạc bộ sinh viên kinh tế - BSC tổ chức, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các thành viên đến từ các câu lạc bộ khác trong trường như câu lạc bộ nhiếp ảnh - BPC, câu lạc bộ tiếng anh - BEC và câu lạc bộ guitar - BGC.

Với tính chất là một đêm tiệc sinh viên do chính các bạn sinh viên trong các câu lạc bộ của trường đứng lên tổ chức dưới sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường, Senior Party đã để lại ấn tượng là một đêm tiệc trẻ trung, sôi động nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, sâu lắng.

Xoay quanh một đêm tiệc chính hội tụ nhiều cảm xúc này, trước đó hai tuần, BSC đã phát động những cuộc thi liên quan là:

  1. Cuộc thi viết chia sẻ cảm nhận thời sinh viên “BHIU trong tôi”. Cuộc thi ra đời với mong muốn các bạn sinh viên BHIU có thể chia sẻ  tất cả những cảm nhận về những năm tháng trên giảng đường đại học đã qua. Bài dự thi nhận dưới hai hình thức là thơ và văn xuôi.
  2. Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc BHIU”: Là một cuộc thi được sự hỗ trợ tổ chức từ bạn Nguyễn Minh Anh – Chủ nhiệm câu lạc bộ nhiếp ảnh của trường. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn ghi nhận được những bức ảnh, những khoảnh khắc đẹp về thầy cô, tình bạn, hay những góc chụp đẹp về BHIU campus.
  3. Cuộc thi chia sẻ kinh nghiệm viết báo cáo khóa luận, là nơi để các anh chị sinh viên năm cuối dành những lời khuyên hữu ích từ những trải nghiệm thực tế của chính bản thân cho các bạn sinh viên khóa dưới.

Qua rất nhiều hôm chuẩn bị với một tinh thần khẩn trương, hiệu quả, hết mình vì một đêm tiệc thành công, các thành viên ban tổ chức BSC đã có những giờ phút làm việc nhóm khó quên. Đặc biệt, trước khi chương trình diễn ra hơn 1 tiếng, một sự cố mất điện xảy ra bất ngờ, tưởng như chương trình không thể tiếp diễn nữa vì tất cả các thiết bị âm thanh, máy chiếu, ánh sáng,... đều bị lệ thuộc vào điện. Tuy nhiên, bằng những cố gắng và sự nhanh trí, một sân khấu với ánh nến lung linh đã được khẩn trương bài trí, các thiết bị điện đã được ban kỹ thuật xử lý thành công.

 Vào lúc 7h30p tối cùng ngày, Senior Party đã chính thức bắt đầu. Đêm tiệc được vinh dự đón chào sự tham dự của: thầy Đỗ Văn Chừng – Cố vấn đặc biệt của ban giám hiệu trường ĐHQT Bắc Hà, cô Nguyễn Thị Hoa – Trưởng phòng đào tạo trường ĐHQT Bắc Hà, cô Lê Thị Hồng Phượng – Giảng viên khoa kinh tế, cố vấn nhiệt tình của BSC.

Senior_2

Hội trường lớn P608 đã biến thành một “BHIU thu nhỏ” với các phòng ban như: phòng đào tạo, phòng máy, thư viện, giảng đường,  và thậm chí là cả khu WC – cũng được đưa vào với ý tưởng tái hiện một BHIU chân thực, dí dỏm.

Cùng với rất nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, được đầu tư chuyên nghiệp của các bạn sinh viên đến từ BHIU cũng như các bạn sinh viên đến từ các trường khác theo lời mời của BSC, người tham dự có thể dễ dàng cảm nhận một không khí trẻ trung và đầy chất sinh viên của Senior Party.

Tiết mục mở màn là của nhóm nhảy TLP – đến từ trường ĐHQT Bắc Hà

Senior_3

Tiếp theo đó,  bạn Hoàng Anh Sen- sinh viên khóa 2 – ngành tài chính ngân hàng- người đạt giải cuộc thi chia sẻ kinh nghiệm viết báo cáo khóa luận đã có lên phát biểu về bài dự thi của mình:

Senior_4

Bạn Giang Anh – sinh viên K2 – BHIU với ca khúc Trưa Vắng và tiết mục nhảy khiêu vũ đầy cuốn hút của bạn Kiều Tuấn Anh – sinh viên K4 – BHIU

Senior_5

Senior_6

Tiếp đó, tiết mục hát song ca của hai chàng trai lịch lãm đạt giải triển vọng và Á quân của cuộc thi BHIU’s got talent diễn ra cách đó không lâu: Bạn Nguyễn Duy Minh và bạn Đỗ Xuân Nam

Senior_7

Cô Lê Thị Hồng Phượng trao giải bức ảnh chân dung đẹp nhất cho giải ảnh “Khoảnh khắc BHIU” cho bạn Vũ Tiến Đạt- Sinh viên K2 – BHIU

Senior_8

Chương trình như nóng hơn và sôi động hơn với một tiết mục beat box đầy cảm hứng của các bạn sinh viên đến từ trường ĐH Thương Mại. Tiết mục đã được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên tham dự Senior Party.

Senior_9

Không khí hội trường P608 đầy cảm xúc!!!

Senior_10

Tiết mục văn nghệ cuối cùng của các thành viên đến từ câu lạc bộ guitar BHIU, bạn Duy Minh với ca khúc “Cánh buồm phiêu du”, với sự phối hợp đầy ngẫu hứng của bạn Tùng Lâm – tay trống, bạn Đỗ Hoàng Dương chơi guitar và bạn Minh Thành – sáng tạo với quả bóng bay tạo beat nhạc hài hước.

Senior_11

Khép lại đêm Senior Party, đêm tiệc tôn vinh những tình bạn, chắc hẳn trong lòng mỗi người tham dự đều có những cảm nhận riêng. Bốn năm trên giảng đường đại học với những kỷ niệm sẽ chẳng thể nào quên về một trong những thời đẹp nhất của đời người- tuổi trẻ- khi ta được sống, được cống hiến bằng tất cả niềm đam mê. Cảm ơn các thầy cô, cảm ơn vì những tình bạn thật sự và cảm ơn BHIU!

Senior_12

Thay mặt ban tổ chức, BSC xin gửi lời chúc may mắn đến tất cả các bạn sinh viên năm cuối, chúc các bạn sắp tới bảo vệ luận văn tốt nghiệp với một điểm số cao và sau khi ra trường có những sự khởi đầu mới đầy hứng khởi! Các bạn cũng như những sinh viên khóa dưới BHIU sẽ là những người góp phần làm nên thương hiệu và truyền thống cho BHIU chúng ta!

about-star
about-star