Sáng tạo Bhiu - Phòng tuyển sinh 2013

Tác giả: ĐH Quốc tế Bắc Hà

Tháng 6 nắng vàng trải đều khắp các  nẻo đường. Những tia nắng tinh nghịch nhảy múa trên từng tán lá báo hiệu một kì nghỉ hè đầy hứa hẹn rực rỡ cho học sinh các cấp, và cũng là từng hồi chuông thúc giục đến các sĩ tử chuẩn bị bước vào kì thi đại học vô cùng quan trọng của mình.

 

Hòa mình vào không khí sôi nổi, háo hức của mùa tuyển sinh 2013, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà thành lập nhóm đại sứ sinh viên, nằm trong phòng tuyển sinh của nhà trường, nhằm tham gia  hỗ trợ và tiếp sức công tác tuyển sinh dưới sự dẫn dắt trực tiếp của thầy Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn sinh năm 1974, hiện là Chủ tịch Hiệp hội Marketing Hà Nội, là một tiến sĩ trẻ đầu ngành về quản trị kinh doanh, có nhiều năm học tập tại nước ngoài, năm 29 tuổi nhận bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Califonia (Mỹ); đã từng 5 năm là Giám đốc Dự Án & Đối ngoại Dự án Xúc tiến thương mại EU-VN, 2 năm làm việc tại Đại sứ quán Úc và đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing MicrosoftVN.

 P_TS_1
 P_TS_2
 Ảnh: Buổi đào tạo về online marketing tại phòng tuyển sinh Trường đại học Quốc tế Bắc Hà

Nhóm đại sứ sinh viên năm 2013 gồm các sinh viên xuất sắc, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Công việc chuẩn bị được bắt đầu nhanh chóng ngay từ những ngày đầu thành lập với những viên gạch đầu tiên là việc thiết kế và trang trí cho Phòng tuyển sinh của trường. Tại đây các sinh viên không chỉ được thỏa sức sáng tạo, phát huy sức mạnh, khả năng của bản thân trong việc quảng bá hình ảnh của trường mà còn được tham gia vào các chương trình đào tạo như các kỹ năng về marketing qua mạng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức và làm việc nhóm…trong điều kiện làm việc vô cùng thoải mái và thân thiện.

Đặc biệt hơn nữa, nhóm đại sứ sinh viên còn nhận được rất nhiều những chia sẻ hữu ích của thầy Hoàng Anh Tuấn về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế và bí quyết dẫn đến thành công của thầy, không chỉ trong công việc hiện tại và cả cuộc sống sau này.

 P_TS_4
 Ảnh: Buổi chia sẻ bí quyết thành công của thầy Hoàng Anh Tuấn và nhóm đại sứ sinh viên

Với lòng nhiệt huyết, đam mê và khát vọng vươn tới tương lai tươi sáng, nhóm đại sứ sinh viên cùng tất cả các thầy cô, sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà hứa hẹn một mùa tuyển sinh thật thành công và tiếp nhận được thật nhiều sinh viên năng động đậm chất “quốc tế” trong khóa tuyển sinh thứ 7.

Thực hiện: Phóng viên phòng tuyển sinh

about-star
about-star