Lễ ra mắt Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

     Vào ngày 15 tháng 12 năm 2021, tại Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức Lễ ra mắt Ban Chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ.

     Đến dự có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng cùng các Cán bộ, nhân viên trong Nhà trường.

     Tại buổi lễ Bà Phạm Thúy Hà – Chủ tịch Công Đoàn thay mặt Ban chấp hành xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công Đoàn ngành, Ban Giám hiệu đã tin tưởng, giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành mới và cố gắng đẩy mạnh các phong trào của Công Đoàn trong thời gian tới.

 

Ban chấp hành Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu

 

 

     Đồng chí Đặng Đình Việt tân Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh cũng nêu quyết tâm: “Để xứng đáng với sự tín nhiệm, niềm tin Ban chấp hành Đoàn Thanh niên sẽ đem hết sức mình, gương mẫu, tiên phong, tận tuỵ với công việc, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và đồng tâm hiệp lực để tiếp tục đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường có những bước phát triển mới và vững chắc.

     Chúng tôi hiểu rằng, bản thân mình là những người trẻ tuổi, nhiệt huyết, có năng lực và luôn khao khát được cống hiến cho sự phát triển chung của Trường. Được tham gia vào Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh là một vinh dự to lớn của mỗi Đoàn viên thanh niên chúng tôi. Thay mặt Ban chấp hành tôi xin hứa: Luôn luôn nỗ lực học hỏi, rèn đức, luyện tài, lao động sáng tạo, sẵn sàng cống hiến thời gian và sức trẻ vì sự phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh, vì sự ổn định của xã hội và bền vững của Nhà trường.

 

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Đoàn thanh niên

 

Tập thể Chi Hội Phụ nữ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu

about-star
about-star