Hoạt động sinh viên

Hành trang vào đời của sinh viên ĐHQT Bắc Hà

Đại học có thể nói là một giai đoạn chuẩn bị hết sức quan trọng trước khi chúng ta bắt đầu chặng đường kéo dài đến hai phần ba đời người - chính là quá trình sống và làm việc.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Danh sách BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Quốc tế Bắc Hà khóa IV Vào ngày Thứ 5, ngày 20/04/2017 vừa qua, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức bắt đầu nhiệm kỳ 2017-2019 của Ban Chấp hành Đoàn trường mới tại hội trường tầng 5, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Quả ngọt

Tác giả: Amber Nguyen Theo quan niệm của đạo Phật thì mỗi người bạn gặp, mỗi nơi bạn đến đều là có chữ “Duyên”. Tôi bén duyên với ngôi trường này (Đại học quốc tế Bắc Hà) khi “chúng tôi” cùng chập chững những bước đi đầu tiên trên con đường hoạt động giáo dục của mình. Nhìn lại chặng đường gần 10 năm (10/10/2007) theo tôn chỉ đào tạo sinh viên Thành người, Thành đạt, Thành tài, tuy có những khó khăn và trở ngại nhưng được chứng kiến sinh viên của mình trưởng thành, được xã hội công nhận và đóng góp kiến thức và sức trẻ của mình cho xã hội, tôi cảm thấy công việc của mình nói riêng và đóng góp của tập thể cán bộ giảng viên trong trường cho sự nghiệp “trồng người” thật có ý nghĩa. Trò chuyện với các cựu sinh viên đã học tập tại trường, nghe các em chia sẻ về công việc hiện tại cũng như cảm nhận của các em về ngôi trường Đại học quốc tế Bắc Hà thân yêu, chúng tôi như lại được tiếp thêm động lực và càng muốn khẳng định niềm đam mê và tâm huyết muốn cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của mình.