Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Sau khi tốt nghiệp Đại học, năng lực đáp ứng công việc là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến khả năng tìm việc, mức lương và độ thành công của mỗi người. Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tự hào là một trong những trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm rất cao trong cả nước.

Những nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đánh giá cao chất lượng đào tạo sát thực tế và khả năng làm việc của các thế hệ sinh viên Nhà trường với những ưu điểm nổi bật: kinh nghiệm vững vàng, tinh thần chủ động, khả năng thích ứng.

(Nhà trường làm việc với các doanh nghiệp)

Để nâng cao tính ứng dụng của đào tạo, Trường đã đẩy mạnh hoạt động liên kết với doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo bám sát thực tiễn. Với mỗi ngành học, Trường đều có liên kết với doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực để sinh viên có thể thực tập đúng ngành và ra trường làm đúng nghề mình được học.

• Khối ngành Kinh tế, Trường hợp tác cùng Ngân hàng Á Châu(ACB), Ngân hàng Tiên Phong( TP Bank), Ngân hàng Techcombank, Công ty Tài chính tiêu dùng FE Credit,..
  • Khối ngành Công nghệ thông tin, Trường thỏa thuận cùng tập đoàn FPT để cung cấp nguồn nhân lực, rất nhiều cựu sinh viên đã làm việc tại đây.
  • Hơn nữa, sinh viên hoàn toàn có cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia như Nestle,..

Môi trường học tập đề cao tính chủ động của Trường là tiền đề vững chắc để sinh viên ra trường tiếp nhận kiến thức mới và bắt nhịp với công việc nhanh chóng dễ dàng. Xuyên suốt quá trình học tại đây, sinh viên sẽ luôn được học tập cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, Trường đặc biệt chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu thông qua các bài giảng mở, đề án thực tế, công trình nghiên cứu khoa học,…

Bên cạnh những kĩ năng thực hành chuyên nghiệp, môi trường năng động luôn giúp sinh viên rèn luyện kĩ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa,tình nguyện.

Từ những sự chuẩn bị chu đáo từ phía Nhà trường, sinh viên không chỉ được đánh giá cao về năng lực mà còn làm hài lòng những nhà tuyển dụng khó tính nhất.